GESE

Dây nhiệt báo cháy Type EPC Protectowire PHSC-280-EPC

Liên hệ: 033.729.6148 để nhận báo giá tốt nhất

Mô tả

Dây nhiệt báo cháy Type EPC Protectowire PHSC-280-EPC

Kỹ thuật số tiêu chuẩn (PHSC)

Tốt nhất có thể mô tả đầu báo nhiệt tuyến tính cáp nhạy cảm nhiệt bảo vệ kỹ thuật số (PHSC) như một đầu báo nhiệt điểm chạy liên tục. Nó có khả năng cảm nhận nhiệt ở bất kỳ đâu dọc theo chiều dài của nó và bắt đầu báo động khi đạt đến nhiệt độ kích hoạt cố định.

Đầu báo nhiệt tuyến tính kỹ thuật số tiêu chuẩn (PHSC) hoạt động theo cách sau. Khi nhiệt độ môi trường đáp ứng hoặc vượt quá nhiệt độ cố định của nó, polyme nhạy cảm với nhiệt sẽ yếu đi, do đó cho phép các dây dẫn bằng thép lò xo xoắn tiếp xúc, dẫn đến hiện tượng chập điện gây ra tín hiệu cảnh báo.

Đầu báo nhiệt tuyến tính kỹ thuật số tiêu chuẩn (PHSC) được thiết kế để sử dụng trên bảng điều khiển hoặc mô-đun báo cháy tương thích.

Tất cả các đầu báo nhiệt tuyến tính Protectowire phải được lắp đặt theo các phần áp dụng của NFPA 72 hoặc theo yêu cầu của AHJ địa phương.

Loại EPC được thiết kế cho các ứng dụng thương mại và công nghiệp nội thất. Các tính năng của áo khoác này bao gồm khả năng hút ẩm thấp, khả năng chống lại nhiều loại hóa chất thông thường và tính linh hoạt tuyệt vời ở nhiệt độ thấp.

Ưu điểm độc đáo của Đầu báo nhiệt tuyến tính Protectowire bao gồm:

Phát hiện nhiệt tại bất kỳ điểm nào dọc theo chiều dài của nó, mức độ bảo trì thấp, vỏ bên ngoài chống ăn mòn, hóa chất, độ ẩm và nhiệt độ khắc nghiệt có thể được cài đặt gần các mối nguy hiểm để cung cấp phản ứng nhanh chóng, tuổi thọ dài.

* Việc xử lý và bảo quản thích hợp là bắt buộc để đảm bảo hoạt động của máy dò. Tiếp xúc với nhiệt trên mức nhiệt độ cố định của nó sẽ làm cho đầu báo nhiệt tuyến tính không thể sử dụng được và có thể không rõ ràng bằng hình ảnh của nó.

Xem thêm: Thiết bị báo cháy

Xem thêm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dây nhiệt báo cháy Type EPC Protectowire PHSC-280-EPC”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.