CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TOÀN CẦU (GESE)

Kính gửi Quý khách hàng:

Lời đầu tiên Công ty GESE xin chân thành gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

      Công ty GESE ra đời tháng 9/2019. Trong nền thị trường Việt Nam có rất nhiều công ty với nhiều dòng Sản Phẩm/ Dịch  Vụ đa dạng, giá thành cạnh tranh khốc liệt. Tuy nhiên chúng tôi tự tin là một công ty thế hệ sau. Với khao khát bằng trí tuệ, lòng nhiệt huyết và quyết tâm cung cấp những sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo, mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng đến với GESE.

Tư vấn giải pháp và cung cấp thiết bị điện 

HIỂU ĐƯỢC KHÁCH HÀNG CẦN GÌ !

Chúng tôi hiểu, là khách hàng bạn luôn muốn hạn chế rủi ro. Tăng sự hài lòng bằng cách tìm tới một nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp.

Chúng tôi ý thức một điều rất đơn giản nhưng vô cùng quan trọng. Cuộc sống là một chuỗi các giá trị tương tác, muốn phát triển bền vững và có chỗ đứng trên thị trường.

        GESE phải luôn nỗ lực để phân phối và cung cấp những sản phẩm và dịch vụ mang tính chất lượng. Một hệ thống xử lý công việc chuyên nghiệp nhằm mang tới KH sự hài lòng trên cả mong đợi.

Công ty GESE chuyên phân phối các thiết bị báo cháy, điện nhẹ  trên toàn quốc

CAM KẾT HOÀN THIỆN TOÀN DIỆN

       GESE cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện hệ thống giá trị trong quy trình hoạt động. Nhằm nâng cao sự phục vụ và tăng tính chuyên nghiệp, khả năng thích ứng với những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

    Với quan điểm triết lý kinh doanh 3B: Bạn – Bàn – Bán. Công ty GESE luôn muốn thấu hiểu được những khó khăn, những vấn đề Khách Hàng đang gặp phải. Từ đó chia sẻ, tư vấn và đưa ra những sản phẩm phù hợp.

Hệ thống sản phẩm – dịch vụ của GESE

 – Các Thiết bị GESE phân phối như:

+ Hệ thống thiết bị báo cháy Notifier

+Hệ thống thiết bị báo cháy Minimax

+Hệ thống thiết bị báo cháy Johnson Controls

+Hệ thống thiết bị báo cháy System Sensor

+Hệ thống quản lý tòa nhà BMS honeywell

+Hệ thống thiết bị báo cháy Kidde

+Hệ thống thiết bị báo cháy Ampac

+ Kiểm soát ra vào (Access controll)

+ Bãi đỗ xe thông minh (Parking)

– Giải pháp : Tư vấn khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với từng công trình, từng không gian và kinh phí đầu tư. Giải pháp các hệ thống điện nhẹ và cung cấp các sản phẩm chính hãng, giá thành phải chăng.

Định hướng phát triển của GESE là một công ty chuyên về thương mại xuất/nhập khẩu những thiết bị  báo cháy chất lượng. Có tem kiểm định chất lượng của cục phòng cháy và chữa cháy.

Với định hướng trên, trong quá trình hoạt động. GESE sẽ chủ động nguồn sản phẩm/ dịch vụ chất lượng. Đáp ứng nhu cầu thị trường với chi phí hợp lý nhất.

Hãy cho chúng tôi cơ hội – chắc chắn bạn sẽ hài lòng!!

Trân trọng